HOTLINE

0913521284

Distilled Glycerin Monostearate

Giá: Liên hệ

DTP GROUP

Cam kết chất lượng hàng đầu

Thông tin bảo hành

Bảo hành chính hãng Toàn Quốc

Chính sách đổi trả nếu sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất

(Làm việc, 7h30 - 16h30 Từ Thứ 2 đến Thứ 7)

Bạn muốn trở thành đại lý?

GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
CAM KẾT CHÍNH HÃNG 100%
BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG
HỖ TRỢ KỸ THUẬT TRỌN ĐỜI

Distilled Glycerin Monostearat (GMS) được làm bằng dầu thực vật thiên nhiên và chất béo, là chất nhũ hoá thực phẩm được áp dụng rộng rãi nhất. DM99 GMS được sản xuất bởi thiết bị chưng cất thiết bị sáu tầng của Đức. Nó có hàm lượng monostearat cao hơn (> 99%), hàm lượng tạp chất thấp hơn, chỉ số hóa lý vật lý lâu dài và tính chất nhũ tương cao hơn.

Ứng dụng

Tác dụng

Liều dùng đề xuất

Thức uống có Protein

Ổn định chất béo và protein, ngăn chặn sự loại bỏ và lắng đọng

0.05%-0.1%

Kem

Tránh tạo thành tinh thể băng lớn, cải thiện cảm giác miệng và cung cấp kết cấu kem, cải thiện sự ổn định.

0.1%-0.2%

Sản phẩm làm từ bột

Bánh mì

Cải thiện độ mềm mỡ, cung cấp cấu trúc mịn màng và tinh mịn

0.3%-0.8%

Bánh ngọt

Tăng khối lượng, cải thiện kết cấu, kéo dài tuổi thọ

3%-10%

Bánh quy

Cải thiện các đặc tính của quy trình, ngăn dầu tách ra

1.5%-2%

Caramels ,toffees and chocolate

Giảm sự dính và kết tinh đường, do đó cải thiện chất lượng ăn

1.5%-2%

Chewing gum

Cải thiện sự nhão và kết cấu, làm mềm kẹo và tạo thuận lợi cho hỗn hợp, đặc biệt là đối với SBR và PVA

0.3%-0.5%

Sản phẩm thịt

Giúp chất béo phân tán và kết hợp với nước và tinh bột, ngăn chặn sự thoái biến tinh bột

0.1%-1.0%

Chất chống ăn mòn ăn được

Giảm hoặc ngăn chặn tạo bọt trong quá trình sản xuất

0.1%-1.0%

Bơ đậu phộng

Gia tăng sự ổn định

0.1%-0.2%

Sản phẩm khoai tây

Đảm bảo tính đồng nhất, cải thiện cấu trúc và làm cho sản xuất dễ dàng hơn

0.3%-1.0%

Ứng dụng khác: Chất bôi trơn PVC, chất làm nhũ phụ và chất làm đặc trong mỹ phẩm, chất chống trầy xước của màng nhựa nông nghiệp, chất chống tĩnh điện của bao bì.

Chỉ số chất lượng:

Index Standard(GB15612-1995) Test result
Appearance (20°C) Milky white/light yellow waxy solid Milky white waxy solid powder
Monoglyceride content/% ≥90% 99.2
Free Acid/% ≦2.5 0.36
Iodine Value(g/100g) ≦4.0 0.24
Freezing Point/°C 60.0~70.0 67.5
Heavy Metals (Pb/%) ≦0.0005 <0.0005
As/% ≦0.0001 <0.0001

Đóng gói:25kg/bao

Thời gian sử dụng24 tháng kể từ ngày sản xuất

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI